Nhà Hàng Hàng Dương Quán đối tác của Thực phẩm Đồng Xanh

Với những tín đồ ẩm thực đất Sài Thành thì cái tên Hàng Dương Quán chẳng còn xa lạ gì. Đây là hệ thống nhà hàng lớn, nổi tiếng với những món ngon độc lạ cùng chất lượng phục vụ tốt. Góp phần làm nên những món ăn tươi ngon tại nơi đây chính là nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng của đơn vị Thực Phẩm Đồng Xanh. Sự hợp tác lâu dài giữa Hàng Dương Quán và Thực Phẩm Đồng Xanh chính là mối quan hệ bền chặt của chất lượng và uy tín.

Nhà Hàng Hàng Dương Quán: Thiên đường ẩm thực Sài Thành

Với chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hàng Dương Quán đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trong ngành ẩm thực Sài Gòn. Nơi đây trở thành địa chỉ số 1 của giới “sành ăn”. Chỉ cần tới Hàng Dương Quán, bạn gọi bất cứ món ngon gì cũng có. Chất lượng và uy tín của nhà hàng đã giúp  cho thương hiệu ẩm thực Hàng Dương Quán nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Hàng Dương Quán không chỉ cung cấp tất cả các món tôm cá nước ngọt, nước mặt từ mọi vùng miền mà còn đáp ứng nhu cầu ẩm thực với mọi món ăn ngon. Rau củ quả, nguồn nguyên liệu tại Nhà hàng Hàng Dương Quán luôn tươi ngon để đảm bảo chất lượng món ngon tốt nhất.

Nhà Hàng Dương Quán là nhà hàng nổi tiếng TPHCM
Nhà Hàng Hàng Dương Quán là nhà hàng nổi tiếng TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, nhà hàng đã phát triển với 3 cơ sở. Đó là Hàng Dương Quán tại Quận 1, 4 và Quận 7 tại TPHCM. Những khách hàng tới Hàng Dương Quán đều đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, chất lượng món ngon cũng như cung cách phục vụ của nhà hàng. Thực đơn của nhà hàng luôn phong phú với những nguyên liệu cao cấp, tươi ngon nhất.

Hàng Dương Quán nổi tiếng với món ăn từ nguyên liệu tươi ngon

Một trong những yếu tố làm nên thành công của nhà hàng Hàng Dương Quán chính là nguyên liệu tươi ngon. Ngoài các loại hải sản, các loại thực phẩm rau củ quả khác của nhà hàng đều đặt tại Thực Phẩm Đồng Xanh. Nguyên liệu tươi, ngon, sạch, rõ ràng nguồn gốc. Yếu tố này đã góp phần không nhỏ giúp cho các món ăn tại Hàng Dương Quán có được độ tươi ngon, hấp dẫn.

Với vấn nạn thực phẩm bẩn như hiện nay thì người tiêu dùng luôn khắt khe trong việc lựa chọn địa chỉ ăn uống. Chỉ có những nhà hàng thực sự uy tín thì khách hàng mới yên tâm thưởng thức món ăn. Với một nhà hàng lớn như Hàng Dương Quán thì nguyên liệu luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, Nhà hàng Hàng Dương Quán đã lựa chọn và tin tưởng Thực Phẩm Đồng Xanh. Với một nguồn hàng đảm bảo, tươi ngon, chất lượng, sự hợp tác lâu dài, phát triển của cả 2 bên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng thực sự xe các đánh giá của foody tại đây

Nhà Hàng Dương Quán sử dụng nguyên liệu tươi ngon
Dương Quán sử dụng nguyên liệu tươi ngon

Thực phẩm Đồng Xanh – Chất lượng làm nên thương hiệu

Những nhà hàng nổi tiếng cần duy trì uy tín bằng chính chất lượng. Sẽ chẳng có một nhà hàng nào phát triển, thu hút được đông đảo khách hàng nếu không có những món ngon đặc biệt, an toàn về chất lượng. Hiểu được điều này, Hàng Dương Quán đã rất chú trọng tới khâu nhập nguyên liệu. Tất cả các loại thủy hải sản đều được vận chuyển từ vùng quê lên, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc. Về các loại rau củ quả, Hàng Dương Quán lựa chọn tin tưởng tại Thực Phẩm Đồng Xanh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới. Do đó, các đơn vị cần đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn nguồn cung cấp thực phẩm. Qua nhiều quy trình tìm hiểu, đánh giá, cuối cùng Hàng Dương Quán đã lựa chọn hợp tác với Thực Phẩm Đồng Xanh bởi những lý do sau:

Thực phẩm đa dạng, đảm bảo độ tươi ngon

Tại Thực Phẩm Đồng Xanh, chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng. Từ rau củ quả thông thường, rau củ quả cao cấp cho tới mặt hàng sơ chế. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại trái cây, các loại nấm và thực phẩm khác như bún, hủ tiếu, sợi phở, hành phi,…. Khách hàng cần gì, Thực Phẩm Đồng Xanh đều có thể đáp ứng.

Không chỉ cung cấp đa dạng các mặt hàng, Thực Phẩm Đồng Xanh còn cam kết về chất lượng của sản phẩm. Tất cả các mặt hàng mà Đồng Xanh cung cấp đều đảm bảo độ tươi ngon, đạt tiêu chí về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, các đơn vị có thể yên tâm khi lựa chọn nguyên liệu tại Đồng Xanh.

Thực Phẩm Đồng Xanh cung cấp các mặt hàng tươi ngon
Thực Phẩm Đồng Xanh cung cấp các mặt hàng tươi ngon

Khả năng cung ứng tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi có đủ khả năng cung ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn, Thực phẩm Đồng Xanh có khả năng chuẩn bị và giao hàng đầy đủ trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng cần số lượng lớn, cần ngay trong ngày mai? Chỉ cần liên hệ với Đồng Xanh, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn. Đương nhiên chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Giá cả hợp lý, chăm sóc khách hàng tốt

Không chỉ chất lượng đảm bảo, năng lực cung ứng tốt mà giá cả tại Đồng Xanh cũng vô cùng hợp lý. Chúng tôi xây dựng mức giá dựa trên giá trị thực của sản phẩm cũng như sự cân bằng với giá cả thị trường. Hơn nữa, Đồng Xanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, không chỉ Nhà hàng Hàng Dương Quán mà rất nhiều đơn vị lớn khác lựa chọn tin tưởng Thực Phẩm Đồng Xanh.

Để khách hàng có thể đặt hàng một cách dễ dàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn trực tổng đài 24/7. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng, việc còn lại chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo quy trình.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về “hồ sơ năng lực” của Thực Phẩm Đồng Xanh cũng như lý do chúng tôi có thể hợp tác lâu năm với Nhà hàng Hàng Dương Quán. Mọi chi tiết xin liên hệ với Thực Phẩm Đồng Xanh qua Hotline 0936.68.52.68.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá call: 0936.68.52.68