Giới thiệu công ty Thực Phẩm Đồng Xanh

Thành lập từ 05/02/2010, với định hướng thương mại và sản xuất rau sạch cho thị trường TP.HCM, Công Ty TNHH NSTP Đồng Xanh đã đầu tư hơn 3000m2 vườn trồng đạt chuẩn xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn và cung cấp chính cho chuỗi hệ thống siêu thị BigC. Đến năm 2014, CTY Đồng Xanh chuyển hướng, mở rộng kinh doanh cung cấp rau củ quả cho các nhà hàng, khách sạn, và bếp ăn công nghiệp.

Năm 2016 ghi nhận những tiến triển vượt bậc của công ty khi mở rộng quy mô nhà xưởng, đầu tư vào đội xe vận tải chuyên nghiệp, chuẩn hóa đội ngũ nhân viên và trở thành đối tác chính cung cấp thực phẩm rau quả cho nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới lớn ở TP.HCM như: Sân golf Tân Sơn Nhất, Himlam Palace, Nhà hàng Thuỷ Tạ Đầm Sen, Con Gà Trống, Hàng Dương Quán, Khách Sạn Victory, Khách Sạn Sen Việt… Năm 2019 sẽ là năm bắt đầu cho như bước chuyển mình mạnh mẽ hơn khi Đồng Xanh bắt đầu ứng dụng công nghệ để xây dựng chuỗi cung ứng, hệ sinh thái nông sản, thực phẩm cho toàn bộ thị trường.

Tầm nhìn

Phát triển hệ sinh thái thực phẩm, nông sản chất lượng cao với chuỗi cung ứng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tới với 10,000 khách hàng doanh nghiệp. 10,000,000 khách hàng cá nhân.

Sứ mệnh

Tạo ra sự an tâm và tin tưởng. Mang lại niềm vui, sự trọn vẹn trong mỗi bữa ăn.

Giá trị cốt lõi

  • Chuyên nghiệp: làm việc với quy trình rõ ràng, cụ thể. đáp ứng được các tiêu chuẩn của khách hàng.
  • Ổn định/ bền vững : đảm bảo sự ổn định về chất lượng, giá cả. ổn định về số lượng và chủng loại sản phẩm.
  • Cải tiến/ sáng tạo: không ngừng cải tiến và tối ưu để mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng cũng như các nhóm đối tượng khác trong chuỗi cung ứng.
  • Linh hoạt: luôn tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn để của khách hàng và chuỗi cung ứng theo hoàn cảnh thực tế phát sinh, đảm bảo quyền lợi chung

Hồ sơ năng lực

Dong xanh-Credential- Ver 2-In

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY  TNHH TM NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG XANH

ĐC : 34/23 Hoàng Ngọc Phách P. Phú Thọ Hòa Quận Tân Phú

Email:         tpdongxanh@gmail.com

Website:    thucphamdongxanh.com

Hotline :     0936.68.52.68