Thực Phẩm Đồng Xanh: Đối tác hàng đầu của Sân Golf Tân Sơn Nhất

Sân Golf Tân Sơn Nhất nổi tiếng là địa chỉ cung cấp dịch vụ giải trí thể thao với cơ sở vật chất hiện đại cho các doanh nhân thành đạt. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, sân Golf đầu tư và chú trọng về mọi mặt. Đặc biệt là dịch vụ ăn uống với những món ngon độc đáo, làm từ nguyên liệu tươi ngon nhất. Chính vì vậy, sân Golf lựa chọn Thực Phẩm Đồng Xanh là đơn vị cung cấp thực phẩm, đối tác lâu dài.

Đôi nét về Sân Golf Tân Sơn Nhất

Sân Golf Tân Sơn Nhất là một trong những lĩnh vực chính của Công ty Cổ Phần đầu tư Long Biên. Ngoài sân Golf, công ty Long Biên còn cung cấp dịch vụ nhà hàng, hội nghĩ và trung tâm tiệc cưới. Mục tiêu mà Công ty hướng tới là xây dựng sân Golf có quy mô hàng đầu trong nước và có vị thế tại khu vực Đông Nam Á. Nằm trong khu tổng thể phức hợp còn có dịch vụ nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng, độc đáo, thường đón tiếp khách trong nước và quốc tế.

Sân Golf tọa lạc tại tại TPHCM, là sân Golf duy nhất trong nội thành. Quy mô của sân vô cùng rộng lớn. Gồm 4 sân 9 hố với độ dài lên tới 14.715 yards. Tôn lên sự hiện đại và tiện nghi là phong cảnh tuyệt đẹp từ địa hình. Đây là điểm chơi Golf đẳng cấp nhất trong nước, nơi quy tụ những doanh nhân thành đạt và người đam mê Golf trong nước.

Sân golf Tân Sơn Nhất là sân golf nằm cạnh đường băng sân bay Tân Sơn Nhất
Sân golf Tân Sơn Nhất là sân golf nằm cạnh đường băng sân bay Tân Sơn Nhất

Ngoài ra, sân Golf  còn xây dựng khu sân tập với diện tích cực khủng, thiết kế hiện đại. Nổi bật là tòa nhà Clubhouse thiết kế không gian rộng rãi, diện tích lớn, mang phong cách cổ điển cùng nhiều tiện ích. Điển hình như khu mua sắm, phòng Locker,  nhà hàng Long Biên, phòng VIP,…

Đặc biệt là Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Long Biên Place. Trung tâm có sức chứa khủng với 2.000 khách với bố trí mở ra toàn cảnh sân golf cùng đầy đủ các món ngon  Âu Á. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Mối hợp tác giữa Thực Phẩm Đồng Xanh và Sân Golf Tân Sơn Nhất

Với một đơn vị lớn như Sân Golf Tân Sơn Nhất thì mọi dịch vụ đều phải đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là dịch vụ ăn uống, cung cấp các món ngon cho khách. Để có được những món ngon, đảm bảo chất lượng thì nguyên liệu là  yếu tố quan trọng nhất. Dù đầu bếp có giỏi đến mấy, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đến đâu mà không có nguyên liệu tươi ngon thì khó có thể làm ra những món ăn ngon. Đây chính là lý do các đơn vị lớn đều vô cùng chú trọng tới khâu lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm.

Tự hào là đối tác hàng đầu của Sân Golf Tân Sơn Nhất, nhiều năm qua, Thực Phẩm Đồng Xanh luôn đồng hành, là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Được một đơn vị lớn như Sân Golf Tân Sơn Nhất tin tưởng đã chứng tỏ được uy tín và chất lượng của Thực Phẩm Đồng Xanh.

Giữa hàng trăm nhà cung cấp thực phẩm trên thị trường, Công ty TNHH TM Nông Sản Thực phẩm Đồng Xanh đã trở thành lựa chọn cuối cùng của Sân Golf Tân Sơn Nhất. Sở dĩ chúng tôi nhận được sự tin tưởng, hợp tác lâu dài của những đơn vị lớn như vậy là bởi giá trị mà Đồng Xanh mang lại cho khách hàng. Khách hàng lựa chọn với niềm tin, kết quả là sự hài lòng về chính chất lượng. Các mặt hàng Thực Phẩm Đồng Xanh cung cấp đóng góp một phần không nhỏ vào những món ăn nức tiếng tại nhà hàng, trung tâm tiệc cưới của đơn vị.

Đồng Xanh là đối tác hàng đầu của Sân Golf Tân Sơn Nhất
Đồng Xanh là đối tác hàng đầu của Sân Golf Tân Sơn Nhất

Tại sao lại chọn Thực Phẩm Đồng Xanh?

Một đơn vị lớn như Sân Golf Tân Sơn Nhất chắc chắn sẽ có khâu đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm vô cùng khắt khe. Nhà cung ứng thực phẩm một đơn vị lớn cần đáp ứng được rất nhiều tiêu chí. Không chỉ về chất lượng sản phẩm, khả năng cung ứng, tiến độ giao hàng mà còn phải có uy tín trên thị trường.

Trước khi lựa chọn Thực Phẩm Đồng Xanh, Sân Golf Tân Sơn Nhất đã thu thập thông tin cụ thể và đánh giá tổng quan. Sau khi tiếp xúc, đưa ra đề nghị, 2 bên đều đáp ứng được những yêu cầu của đối phương và đi đến ký kết hợp đồng. Tại sao Sân Golf Tân Sơn Nhất lại lựa chọn Thực Phẩm Đồng Xanh làm đơn vị cung ứng mà không phải ai khác? Dưới đây là lý do Thực Phẩm Đồng Xanh trở thành đối tác cung ứng thực phẩm số 1 của đơn vị này.

Chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn

Chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi đánh giá một đơn vị cung ứng thực phẩm. Đối với những mặt hàng liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người như thực phẩm thì điều này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Thực phẩm là thứ chúng ta nạp vào cơ thể, do đó, cần phải chọn được nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn.

Đồng Xanh cung cấp sản phẩm rau củ quả chất lượng
Đồng Xanh cung cấp sản phẩm rau củ quả chất lượng

Thực phẩm sạch cần rõ ràng về nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ chứng minh. Rau củ quả cần đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Có độ tươi ngon, không sử dụng hóa chất, chất kích thích, bảo quản. Tất cả các mặt hàng mà Thực Phẩm Đồng Xanh cung cấp đều đảm bảo được yêu cầu khắt khe này.

Chúng tôi nhập rau củ quả tại những trang trại trồng rau VietGap, được kiểm định rõ ràng, đáp ứng được quy định về ATVSTP. Bên cạnh đó, Thực Phẩm Đồng Xanh cũng cam kết chỉ giao những mặt hàng tươi ngon trong ngày. Tuyệt đối không giao hàng đã để nhiều ngày, không đảm bảo chất lượng.

Thực Phẩm Đồng Xanh là thương hiệu uy tín

Những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch chắc chắn sẽ được khách hàng tin tưởng, từ đó khẳng định được giá trị và vị thế của mình trên thị trường. Mức độ uy tín mà Thực Phẩm Đồng Xanh có được chính là nhờ chất lượng cũng như cung cách làm việc chuyên nghiệp. Thông qua các kênh thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm định độ uy tín của Thực Phẩm Đồng Xanh.

Bằng chứng xác thực và có độ tin cậy cao nhất chính là tập khách hàng đã từng hợp tác với Thực Phẩm Đồng Xanh. Ngoài Sân Golf Tân Sơn Nhất, chúng tôi còn hợp tác với nhiều nhà hàng, trung tâm tiệc cưới nổi tiếng như: Nhà hàng Ẩm thực Chú Cuội, Hàng Dương Quán, Phở Ngoon, Thủy Tạ – Đầm Sen,….

Đồng Xanh nổi tiếng với chất lượng thực phẩm và cách làm việc
Đồng Xanh nổi tiếng với chất lượng thực phẩm và cách làm việc

Năng lực cung ứng đảm bảo

Đây cũng là một lý do lớn mà Sân Golf Tân Sơn Nhất cùng nhiều đơn vị lớn khác lựa chọn Thực Phẩm Đồng Xanh. Chúng tôi có khả năng cung ứng linh hoạt cho các đối tác, khách hàng. Lượng sản phẩm Đồng Xanh cung ứng có thể làm hài lòng yêu cầu của mọi đối tác. Chúng tôi cam kết về năng lực cung ứng kể cả trong những đợt cao điểm và tính thời vụ của thị trường.

Vào những dịp lễ, dịp đặc biệt, Thực Phẩm Đồng Xanh có khả năng cung ứng số lượng lớn cho nhiều đơn vị cùng một lúc. Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm. Số lượng lớn thực phẩm nhưng độ tươi ngon và chất lượng vẫn không giảm sút.

Với những nhà hàng chuyên kinh doanh đồ chay, mặn,….. Vào những ngày lễ lớn như Vu Lan, Phật Đản,…. Lượng rau củ yêu cầu thường tăng thêm rất nhiều, gấp đôi, gấp 3 bình thường. Tính thời vụ ở đây có thể thấy rõ, bởi nhu cầu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Vì vậy, các nhà hàng cần một nhà cung cấp rau củ đủ năng lực đáp ứng vào khoảng thời gian này. Và Thực Phẩm Đồng Xanh chính là lựa chọn hàng đầu, đối tác tin cậy số một của các đơn vị. Lý do là chúng tôi đủ khả năng cung ứng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiến độ giao hàng nhanh chóng cùng sự linh hoạt cần thiết

Thực Phẩm Đồng Xanh xây dựng một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và khoa học. Chúng tôi nhận đơn hàng, chuẩn bị và giao hàng một cách nhanh chóng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà hàng khi cần một lượng thực phẩm lớn trong thời gian ngắn.

Thực Phẩm Đồng Xanh đảm bảo tiến độ giao hàng
Thực Phẩm Đồng Xanh đảm bảo tiến độ giao hàng

Thực Phẩm Đồng Xanh luôn luôn giao hàng đúng lịch hẹn. Bởi chúng tôi hiểu rằng, việc giao hàng chậm trễ sẽ khiến nhà hàng gặp phải rất nhiều rắc rối. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới quy trình phục vụ mà còn làm giảm uy tín của nhà hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hết sức chú trọng tới thời gian giao hàng.

Không chỉ đảm bảo tiến độ giao hàng, Thực Phẩm Đồng Xanh còn cam kết về mặt chất lượng. Không vì kịp tiến độ mà giao cho khách hàng những mặt hàng không đảm bảo. Hơn nữa để hợp tác lâu dài, bền vững, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng một cách linh hoạt nhất.

Luôn nhanh chóng và tiện lợi

Không chỉ Sân Golf Tân Sơn Nhất mà mọi nhà hàng, trung tâm hội nghị đều đều đón một lượng khách rất lớn mỗi ngày. Muốn khách hàng được dùng bữa nhanh chóng thì ngoài năng lực của đội ngũ làm bếp, phục vụ thì nguồn thực phẩm nhập về cũng rất quan trọng. Thực Phẩm đồng xanh luôn đảm bảo được sự khẩn trương và nhanh chóng. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo thời gian giao cũng chất lượng sản phẩm. Thực phẩm Đồng Xanh có xe chuyên chở, giao hàng tận nơi. Vì vậy, chúng tôi luôn giao hàng đảm bảo thời gian, nhanh chóng và an toàn.

Đảm bảo giao hàng nhanh với lượng thực phẩm tươi ngon
Đảm bảo giao hàng nhanh với lượng thực phẩm tươi ngon

Chính sách đối với khách hàng thân thiết

Sở dĩ Thực Phẩm Đồng Xanh trở thành đối tác lâu năm của những đơn vị lớn như Sân Golf Tân Sơn Nhất là bởi vì ngoài những ưu điểm trên thì chúng tôi còn chú trọng tới công tác CSKH. Khách hàng lựa chọn Đồng Xanh không chỉ được đảm bảo về chất lượng, giá cả mà chính sách đãi ngộ, chăm sóc khách hàng cũng rất tốt.

Đối với những khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn xây dựng một chính sách ưu đãi, giảm giá đặc biệt. Với khách hàng mới sẽ có chương trình khuyến  mãi và ưu đãi riêng. Điều này thể hiện sự trân trọng, tri ân đối với các đối tác, khách hàng.

Với uy tín và chất lượng mà Thực Phẩm Đồng Xanh xây dựng, chắc chắn rằng Sân Golf Tân Sơn Nhất, những đối tác lâu năm và khách hàng tiềm năng có thể tiếp tục tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Cung cấp thực phẩm sạch tại Đồng Xanh đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi được góp phần giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá call: 0936.68.52.68