Cung cấp thực phẩm là gì? Nguồn cung cấp thực phẩm giá sỉ

Để giúp quý vị tiếp cận với những đối tác cung cấp thực phẩm uy tín và chất lượng tại TPHCM chúng tôi đã tổng hợp các bước hướng dẫn và một số lời khuyên hữu ích dưới đây.

cung cấp thực phẩm
cung cấp thực phẩm sạch giá sỉ Đồng Xanh

Cung cấp thực phẩm là gì?

Cung cấp thực phẩm là quá trình cung ứng các loại thực phẩm từ nguồn sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng. Điều này bao gồm tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng, từ việc sản xuất, thu hoạch, chế biến, đóng gói, vận chuyển, lưu trữ đến phân phối.

Cung cấp thực phẩm có thể được thực hiện thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, thị trường địa phương, trực tuyến, và cả các dịch vụ giao hàng. Đối với các tổ chức hoặc doanh nghiệp, cung cấp thực phẩm có thể là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh của họ, đảm bảo rằng sản phẩm của họ đến được với người tiêu dùng một cách hiệu quả và an toàn.

Yếu tố chọn nhà cung cấp chất lượng

Khi chọn nhà cung cấp thực phẩm chất lượng, có một số yếu tố cần xem xét:

An toàn thực phẩm

Nhà cung cấp phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cần thiết để đảm bảo sản phẩm không gây hại cho người tiêu dùng. Điều này bao gồm việc tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát côn trùng và vi khuẩn, và các biện pháp bảo quản thực phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm cung cấp phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này bao gồm việc sử dụng nguyên liệu chất lượng, quy trình sản xuất và chế biến hiệu quả, và đảm bảo rằng sản phẩm không chứa chất phụ gia hay hóa chất độc hại.

Nguồn gốc và bền vững

Nhà cung cấp nên có nguồn cung thực phẩm bền vững, bao gồm việc tuân thủ các quy định về trách nhiệm xã hội và môi trường. Điều này bao gồm việc chăm sóc động vật, quản lý tài nguyên tự nhiên một cách bền vững, và hỗ trợ các nông dân và người lao động nông thôn.

Độ tin cậy và uy tín

Nhà cung cấp phải là một đối tác tin cậy, có lịch sử hoạt động ổn định và không gặp vấn đề lớn về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Dịch vụ khách hàng

Khả năng hỗ trợ và phản hồi của nhà cung cấp là một yếu tố quan trọng. Họ cần có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoặc tư vấn khi cần thiết.

Xem xét hợp đồng và chính sách giao nhận

Nhà cung cấp cần có hệ thống giao hàng và lưu trữ đáng tin cậy để đảm bảo sản phẩm đến được tay người tiêu dùng một cách an toàn và nhanh chóng, đồng thời giữ cho sản phẩm giữ được chất lượng của nó trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khách sạn

“Thực phẩm sạch” đang là một vấn đề khá quan trọng hiện nay khi mà nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Trước khi tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho mình, các nhà hàng khách sạn cần nắm được các tiêu chuẩn về “thực phẩm sạch” sau đây:

Thực phẩm không chứa các hóa chất độc hại

Tiêu chí “thực phẩm sạch” đầu tiên khi các bạn muốn tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khách sạn là phải không chứa chất độc hại, chất bẩn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Những yếu tố có thể gây độc hại này đều cần được qua kiểm chứng của các cơ quan chức năng.

cung cấp thực phẩm cho nhà hàng
Nguồn cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khách sạn cần đảm bảo chất lượng

Chúng ta có thể dựa trên mắt thường để đánh giá khách quan khi thấy có mùi lạ, vệt màu bất thường trên bất kỳ một thực phẩm nào khi nhập về. Nguyên nhân có thể từ nhiều lý do: do bảo quản, vận chuyển hay từ các chất kích thích, bảo quản …

Nguồn gốc rõ ràng

Tiêu chuẩn này áp dụng với bất kỳ một sản phẩm nào chứ không chỉ đối với ngành thực phẩm. Nó được coi là yếu tố tiên quyết để đánh giá chất lượng của thực phẩm và giúp cho người dùng tin tưởng hơn khi sử dụng chúng tại khách sạn hay nhà hàng của bạn. Nhiều trường hợp thực phẩm được thay đổi nhãn dán nhằm đánh lừa người dùng nên bạn cần chú ý kiểm tra thật kỹ lưỡng vấn đề này

cung cấp thực phẩm sạch
Nguồn gốc thực phẩm cần rõ ràng

Những tiêu chuẩn nhà cung cấp thực phẩm cần có

Bên cạnh việc xác định rõ nguồn gốc thì một trong 3 tiêu chuẩn đánh giá mức độ An toàn thực phẩm bạn có thể căn cứ để xác định “thực phẩm sạch” như sau:

Tiêu chuẩn GlobalGap

Đây là một trong những tiêu chuẩn nhằm công nhận thực phẩm đã đáp ứng được các tiêu chí về: Môi trường nuôi trồng, không sử dụng chất độc hại, bao bì sản phẩm rõ ràng, điều kiện chăm sóc hiệu quả, đã thực hiện kiểm tra giám sát theo đúng thủ tục, quy trình nhà nước đưa ra.

Tiêu chuẩn VietGap

Theo tiêu chuẩn này, thực phẩm đã được chứng minh đảm bảo sản xuất đúng tiêu chuẩn, khoa học, không chứa chất độc hại, môi trường sản xuất nuôi trồng đảm bảo, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng.

tiêu chuẩn đồng xanh
Các tiêu chuẩn An toàn thực phẩm cần đảm bảo

Tiêu chuẩn hữu cơ

Đối với tiêu chuẩn hữu cơ, thực phẩm đã được kiểm chứng đảm bảo 4 tiêu chí sau đây: Không sử dụng chất kích thích, không hóa chất độc hại, không sử dụng phân bón hóa học và không sử dụng hợp chất gây biến đổi gen.

Vì sao nên chọn Thực Phẩm Đồng Xanh làm đối tác

Công ty Đồng Xanh hiện đang là công ty cung cấp thực phẩm uy tín chất lượng chuyên về các sản phẩm rau, củ, trái cây tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Dịch vụ của công ty Thực Phẩm Đồng Xanhcó những ưu điểm như sau:

 • Có nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng
 • Có các sản phẩm thuộc hàng đặc sản vùng miền, mới lạ, độc đáo
 • Luôn có hàng với số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách
 • Sản phẩm chất lượng, cao cấp, cam kết các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm và đã trải qua những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt
 • Trong trường hợp không hài lòng về sản phẩm quý khách có thể đổi trả hàng nếu muốn
 • Trong ngày luôn có hàng mới, không giao hàng cũ, hàng không tươi ngon cho khách
 • Phục vụ liên tục, nhanh chóng, kịp thời
 • Vào những thời điểm có nhu cầu cao như lễ tết hay mùa cưới chúng tôi đều có sẵn hàng để cung cấp nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm
 • Có dịch vụ giao hàng tận nơi mỗi ngày, đảm bảo đúng số lượng và quy cách mà quý khách đã đặt hàng trước đó
 • Quý khách có thể đặt hàng và yêu cầu sơ chế sẵn để tiết kiệm thời gian chế biến
 • Giá cả hợp lý với mức giá sỉ cực tốt trên thị trường
 • Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng
 • Thỏa thuận cách thức thanh toán tiện lợi nhất cho các khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp
 • Quý khách không phải lo lắng về các vấn đề như thiếu hụt hàng hóa, hàng kém chất lượng, giá cả lên xuống thất thường.

Ngoài ra, khi thấy có mùi khác lạ, giống mùi thuốc sâu hay hóa chất độc hại chúng tôi cũng không sử dụng các lô hàng này cho khách sạn, nhà hàng mà mình cung cấp. Đã có rất nhiều đối tác là nhà hàng và khách sạn mà công ty Đồng Xanh đang cung cấp rau củ quả hơn 10 năm kinh nghiệm.

Giấy-VSATTP
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của công ty Đồng Xanh

Công ty Đồng Xanh – một trong những địa chỉ cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khách sạn đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp các sản phẩm chất lược, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng xem giới thiệu công ty.

Chứng nhận tiêu chuẩn quản lý an toàn Thực Phẩm
Chứng nhận tiêu chuẩn quản lý an toàn Thực Phẩm

Với những ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Chúng tôi luôn vinh hạnh khi được trở thành đối tác cung cấp rau, củ, quả dài lâu cho khách hàng.

Quy trình cung cấp thực phẩm tại Đồng Xanh

Quy trình đặt hàng, mua hàng tại Thực Phẩm Đồng Xanh có những bước cơ bản như sau:

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng trước 22 giờ đêm mỗi ngày. Quý khách có thể đặt hàng qua zalo, điện thoại hoặc mail đều được
 • Nhân viên sẽ lên đơn hàng, chuẩn bị hàng hóa và giao đúng theo yêu cầu của quý khách vào ngày hôm sau. Chúng tôi cam kết giao đúng thời gian và địa điểm mà quý khách đã cung cấp. Với những trường hợp nhu cầu hàng hóa đột xuất thì chúng tôi nhận đơn trước 13 giờ và sẽ cố gắng giao sớm nhất có thể
 • Chúng tôi nhận thanh toán bằng cả 2 hình thức là chuyển khoản và tiền mặt. Quý khách có thể thanh toán theo tuần hoặc theo tháng đều được.

Thực Phẩm Đồng Xanh luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, vì thế, chúng tôi xây dựng một quy trình cung cấp thực phẩm với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình, cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết nhất để tìm hiểu về dịch vụ cũng như giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách niềm nở, ân cần trong quá trình quý khách sử dụng dịch vụ.

cung cấp thực phẩm rau sạch giá sỉ
cung cấp thực phẩm rau sạch giá sỉ

Giờ đây, quý khách không còn phải lo lắng về việc mua hàng lắt nhắt mỗi ngày, thiếu hụt hàng hóa, hàng kém chất lượng… Chúng tôi sẽ giúp bạn phục vụ các thực khách của mình một cách tốt nhất với những món ăn độc đáo, thuộc hàng đặc sản vùng miền, không phải ở đâu cũng có.

Nguồn nguyên liệu thực phẩm rau, củ, trái cây tươi ngon chính là nền tảng cơ bản nhưng lại cực kỳ quan trọng và có tính quyết định cao đến chất lượng món ăn của nhà hàng. Vì thế, bạn cần cẩn thận, suy xét kỹ lưỡng khi chọn nhà cung cấp thực phẩm cho mình nhé!

cung cấp thực phẩm tận nơi tphcm
Thời gian giao hàng cần nhanh chóng, đảm bảo

Với tình hình thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa nhiều hóa chất độc hại, thuốc kích thích tăng trưởng hay người bán hàng sử dụng nhiều chất bảo quản thực phẩm bị cấm như hiện nay thì mua rau, củ, quả nói riêng và các loại thực phẩm khác nói chung trên thị trường luôn là mối lo ngại rất lớn của người tiêu dùng. Do đó, những địa chỉ uy tín nên là lựa chọn hàng đầu để đảm bảo tốt nhất mọi vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Download hợp đồng mẫu (Click để download)

Thực phẩm cung cấp giá sỉ tại TPHCM

Các sản phẩm mà Thực Phẩm Đồng Xanh đang cung cấp bao gồm:

 • Rau, củ, quả: Bầu, Bắp Non, Bí Đỏ, Bắp chuối bào, Bắp Cải Tím, Bạc Hà, Bắp Mỹ…
 • Rau, củ, quả cao cấp: Salad Mỹ, Quế Tây, Ngò Tây, Ngồng Tỏi, Đậu Cove Nhật…
 • Rau, củ, quả sơ chế: Hành Tây lột vỏ, Su Su bào sợi, Rau Nhút lặt sẵn, Gừng bào vỏ, Củ Sắn bào sợi…
 • Các loại nấm: Nấm Đông Cô tươi, Nấm mối, Nấm mỡ, Nấm hải sản, Nấm bào ngư xám…
 • Thực phẩm khác: Đậu hũ, Mì tươi, Bún, Bánh phở…
Kho hàng Đồng Xanh
Kho hàng Đồng Xanh

Đây đều là những loại thực phẩm có thể giúp bạn chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn, mang đậm hương vị và phong cách Á lẫn Âu. Sự tinh túy của các món ăn đôi khi bắt nguồn từ chính những nguyên liệu làm ra nó, chính vì thế, bạn nên xem trọng khâu chuẩn bị nguyên liệu, lựa chọn những thực phẩm tươi ngon nhất.

cung cấp rau củ quả sạch giá sỉ
cung cấp rau củ quả sạch giá sỉ

Công ty cung cấp thực phẩm uy tín chất lượng Đồng Xanh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều cung cấp rau củ quả cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức tiệc cưới uy tín tại TPHCM. 

Liên hệ công ty Đồng Xanh tại TPHCM

Những loại rau, củ, quả chất lượng mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bàn tiệc của bạn thêm phần thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ với các thực khách bởi màu sắc bắt mắt cùng hương vị thơm ngon đặc trưng của từng loại thực phẩm.

công ty cung cấp thực phẩm
công ty cung cấp Thực Phẩm Đồng Xanh

Hãy liên hệ ngay với Thực Phẩm Đồng Xanh qua số Hotline: 0936.68.52.68 để được tư vấn các thông tin chi tiết nhất về dịch vụ, thỏa thuận mức giá cả phù hợp và tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi mang đến. Chúng tôi chỉ chuyên cung cấp sỉ với số lượng lớn, không bán lẻ và đảm bảo mức giá tốt nhất cho các khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi không bán lẻ, chỉ bán sỉ với đơn hàng trên 1tr/ đơn hàng.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG XANH

 • ĐC: 9/12 Tân Thành P. Hoà Thạnh Q. Tân Phú TP.HCM
 • Email: tpdongxanh@gmail.com
 • Website: thucphamdongxanh.com
 • Hotline: 0936.68.52.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá call: 0936.68.52.68