THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Nhằm đảm bảo được hàng hóa cho các đối tác, khách hàng trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, công ty TNHH TM Nông Sản Thực Phẩm Đồng Xanh xin thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán. Lịch nghỉ Tết chi tiết dưới đây sẽ là thông tin để quý khách hàng nắm bắt rõ, lên kế hoạch điều phối nguồn hàng cho hợp lý, tránh gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn. Nội dung cụ thể như sau:

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 của Công ty TNHH TM Nông Sản Thực Phẩm Đồng Xanh như sau:

Thời gian nghỉ Tết

– Bắt đầu từ thứ Năm ngày 23/01/2020 đến hết thứ Tư ngày 29/01/2020 (tức từ ngày 29/12/2020 đến ngày 05/01/2020 Âm lịch)

– Bắt đầu từ thứ Năm ngày 30/01/2020 ( tức ngày 06/01/2020 Âm lịch) bắt đầu đi làm lại bình thường.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Một số lưu ý với quý khách hàng của Đồng Xanh

Với lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 như trên, để không làm ảnh hưởng tới công việc, kế hoạch của quý khách hàng, Công ty TNHH TM Nông Sản Thực Phẩm Đồng Xanh xin lưu ý một số điều sau:

– Trong thời gian Thực Phẩm Đồng Xanh còn làm việc, quý khách hàng nên tranh thủ thời gian liên hệ đặt hàng. Vào dịp cận tết, nguồn hàng khan hiếm, cung vượt cầu. Vì vậy, để tránh tình trạng “cháy hàng” thì quý khách hàng có thể liên hệ với Đồng Xanh để chốt đơn.

– Bắt đầu từ thời gian đưa ra thông báo tới ngày nghỉ Tết, Thực Phẩm Đồng Xanh vẫn cung cấp đầy đủ các mặt hàng nông sản, từ rau của quả tới các loại nấm, trái cây,… Nếu quý khách hàng muốn giao hàng nhanh chóng để đảm bảo nguồn thực phẩm cho khách sạn, nhà hàng trong dịp Tết Nguyên Đán thì hãy gửi đơn đặt hàng nhanh chóng, chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng và giao trong thời gian sớm nhất.

– Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, rất khó tìm được nguồn cung các mặt hàng nông sản. Trong khi đó, từ mùng 2 Tết là lượng khách tới các nhà hàng bắt đầu tăng dần. Để tránh tình trạng không có đủ thực phẩm sạch cung ứng, quý khách hàng nên liên hệ với chúng tôi vào ngày cuối cùng làm việc.

Trên đây là Lịch THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020  của Công ty TNHH TM Nông sản Thực Phẩm Đồng Xanh, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua. Năm cũ qua đi, năm mới đến gần, Thực Phẩm Đồng Xanh xin kính chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ Tết vui vẻ ấm cúng và một năm mới An khang – Thịnh Vượng – Phúc Lộc tràn đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá call: 0936.68.52.68